ĐẠI SỨ CỦA CHÚNG TÔI

ĐẠI SỨ THIỆN CHÍ

RAPPER WOWY

Rapper Wowy là một trong những rapper thành công và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Vì thế mà anh luôn rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện và đặc biệt quan tâm đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 
Anh đồng hành cùng MSD United Way Vietnam trong vai trò là đại sứ thiện chí cho dự án “Trang Mới Cuộc Đời” năm 2020 và 2022, để cùng mở ra những trang mới cuộc đời cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cho các em có cơ hội được đến trường, được hưởng những quyền lợi nên có và được tự tay vẽ nên ước mơ, vẽ nên tương lai của chính mình.
ĐẠI SỨ TRUYỀN THÔNG

MC LOAN VŨ

Loan Vũ là một MC chuyên nghiệp và hiện đang dẫn chương trình cho “Bản tin 60 giây” của đài truyền hình HTV. Bên cạnh công việc dẫn chương trình, chị cũng rất thường xuyên tham gia các dự án cộng đồng, đặc biệt là các dự án liên quan đến các hoạt động giáo dục và trẻ em
 
Đặc biệt, MC Loan Vũ rất quan tâm đến các hoạt động giáo dục và trẻ em. Chị luôn mong muốn có thể được đồng hành trong việc hỗ trợ, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục chất lượng, được chăm sóc sức khỏe và có cơ hội vươn đến ước mơ.
 
ĐẠI SỨ GÂY QUỸ

NHÀ VĂN CAO BẢO VY

Chị Cao Bảo Vy hiện đang là một nhà văn, đồng thời cũng là chuyên gia về Tiếp thị – Truyền thông – Thương hiệu, nhà khai vấn và diễn giả tự do. Bên cạnh đó, chị Cao Bảo Vy cũng là nhà tài trợ và thường xuyên tham gia công tác đào tạo tình nguyện cho học sinh và sinh viên.

Với vai trò là Đại sứ Gây quỹ của Tổ chức MSD United Way Việt Nam, chị Cao Bảo Vy hy vọng có thể cùng đồng hành để tạo nên những thay đổi tích cực cho những đối tượng yếu thế mà MSD United Way Việt Nam đang hỗ trợ.