ĐẠI SỨ CỦA CHÚNG TÔI

RAPPER WOWY

Rapper Wowy là một trong những rapper thành công và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Vì thế mà anh luôn rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện và đặc biệt quan tâm đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 
Anh đồng hành cùng MSD United Way Vietnam trong vai trò là đại sứ thiện chí cho dự án “Trang Mới Cuộc Đời” năm 2020 và 2022, để cùng mở ra những trang mới cuộc đời cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cho các em có cơ hội được đến trường, được hưởng những quyền lợi nên có và được tự tay vẽ nên ước mơ, vẽ nên tương lai của chính mình.

MC LOAN VŨ

Loan Vũ là một MC chuyên nghiệp và hiện đang dẫn chương trình cho “Bản tin 60 giây” của đài truyền hình HTV. Bên cạnh công việc dẫn chương trình, chị cũng rất thường xuyên tham gia các dự án cộng đồng, đặc biệt là các dự án liên quan đến các hoạt động giáo dục và trẻ em
 
Đặc biệt, MC Loan Vũ rất quan tâm đến các hoạt động giáo dục và trẻ em. Chị luôn mong muốn có thể được đồng hành trong việc hỗ trợ, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục chất lượng, được chăm sóc sức khỏe và có cơ hội vươn đến ước mơ.