Trạm Kết Nối Yêu Thương Của MSD United Way Vietnam Tại MM Mega Market An Phú

Từ ngày 7/3/2023 đến ngày 10/3/2023, MSD United Way Vietnam sẽ có mặt tại MM Mega Market An Phú (Khu B, Khu đô thị mới, Khu đô thị An Phú An Khánh, Thủ Đức, TPHCM) để chia sẻ về vấn đề nước sạch và kêu gọi mọi người chung tay đóng góp để có thể mang nước sạch về cho người H’Mông tại thôn Tân Thành, xã Chiềng Xuân, Huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La thông qua dự án Đại sứ nước.

MSD United Way Vietnam xin cảm ơn MM Mega Market An Phú đã hỗ trợ địa điểm để chúng mình có cơ hội tiếp cận với nhiều mạnh thường quân và những người bạn đồng hành cùng dự án.

MSD United Way Vietnam rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn bằng cách ghé thăm bàn tư vấn của chúng mình mỗi khi các bạn đến MM Mega Market An Phú để có thể cùng nhau mang nước sạch đến cho cộng đồng người H’mông, giúp cho 147 người dân nghèo tiếp cận với nguồn nước sạch. Nếu có nước sạch sẽ giúp người dân tránh mắc các bệnh về sỏi thận và mắt, đặc biệt là trẻ em sẽ giảm thiểu nguy cơ chậm phát triển trí não vì thiếu nước sạch.

Chỉ với 50.000đ là bạn đã có thể cùng MSD United Way Vietnam mang lại nguồn nước sạch cho cộng đồng tại đây. Thông tin tài khoản nhận quyên góp:

VIETCOMBANK:
– Tên tài khoản: CT CP DNXH MSD UNITED WAY VIETNAM
– Số tài khoản: 1032657207
– Ngân hàng: Vietcombank, chi nhánh Kỳ Đồng

TECHCOMBANK:
– Tên tài khoản: CTY CP DN XA HOI MSD UNITED WAY VN
– Số tài khoản: 19039220766017
– Ngân hàng: Techcombank, chi nhánh Kỳ Đồng

Nội dung chuyển khoản: DSN + Họ tên + SĐT + Email

Tin tức